Cảm giác đầu tiên của mẹ khi đặt bé sơ sinh lên ngực mình là gì?
Voice your Opinion
Hạnh phúc vỡ òa
Bất ngờ, bỡ ngỡ
Khác

4325 nhiều câu trả lời

80 Các câu trả lời

cảm giác ấm áp,tuy nhiên vừa ôm đc mấy giây chưa kịp nhìn mặt con thì ngất đi do đau và mệt nên vô tình buông tay ra bác sĩ hoảng quá ẳm đứa bé lại, lúc sanh 12h và như z bác sĩ để mh trong phòng sanh ngủ đến 2h, lúc mơ màng còn nhớ hỏi anh bác sĩ " con em đâu rồi ", cứ sợ bị trao nhằm con mà dậy thì k dậy nỗi. cũng hên là bác sĩ k trao con mh cho ai mà để ủ ấm gần đó. lần đầu tiên thấy mang ơn bác sĩ lắm ln

Mình sinh mổ, mà đc da kề da với con đến tận 12 tiếng trong phòng hồi sức, mặc dù đau lắm khi hết thuốc tê, chân bé dài đạp lên cả vết mổ càng đau hơn. mà nhìn mặt con nghĩ đến con nên hp lắm,

vừa ra ngoài nhìn dc mỗi chỏm đầu,xong mấy cô cho đi tắm rồi đưa cho bố Cuối cùng là mãi mới thấy mặt thằng con,cảm giác mình k phải là người đầu tiên nhìn thấy hơi buồn 😂

bỡ ngỡ lúc đấy không biết cảm xúc là gì luôn không nghĩ đc gì luôn ấy ... đặt lên ngực mà mình không dám mở mắt nhìn con lấy lại tinh thần thì vui lắm

đang trong chờ khoảnh khắc đó hp khó tả mjh nghĩ sẽ k kiem đc nước mắt , mẹ đã mong chờ rất lâu rồi sắp thôi vài tuần nữa mẹ đc ôm con vào lòng rồi

mổ ra bé khóc nhỏ nên lo đi sơ cứu ko dc đặt lên ln, vì mắt cận nên vô phòng mổ cũng ko cho mang kính nên con cũng ko thấy rõ mặt con ln 😂😂😂

Chưa biết cảm giác sẽ như nào, nhưng nghĩ đến việc sắp được gặp và chạm vào con thì lại thấy bồn chồn, hạnh phúc ❤

e sinh mổ k được da kề da . bs chỉ bế bé tới cho nhìn thôi nhưng lúc đó k thấy rõ nữa cảm thấy rất sướng 😁

mìh sinh mổ k đc trải nghiệm cảm giác đó, nhưng nghe tiếng con khóc to và thấy mặt con là hp lắm luôn r.

kì diệu,ko thể tin được là vừa nãy con vẫn còn ở trong bụng mình