Cảm giác đầu tiên của mẹ khi đặt bé sơ sinh lên ngực mình là gì?
Voice your Opinion
Hạnh phúc vỡ òa
Bất ngờ, bỡ ngỡ
Khác

4336 nhiều câu trả lời

80 Các câu trả lời

cảm giác ấm áp,tuy nhiên vừa ôm đc mấy giây chưa kịp nhìn mặt con thì ngất đi do đau và mệt nên vô tình buông tay ra bác sĩ hoảng quá ẳm đứa bé lại, lúc sanh 12h và như z bác sĩ để mh trong phòng sanh ngủ đến 2h, lúc mơ màng còn nhớ hỏi anh bác sĩ " con em đâu rồi ", cứ sợ bị trao nhằm con mà dậy thì k dậy nỗi. cũng hên là bác sĩ k trao con mh cho ai mà để ủ ấm gần đó. lần đầu tiên thấy mang ơn bác sĩ lắm ln