Cảm giác đầu tiên của mẹ khi đặt bé sơ sinh lên ngực mình là gì?
Voice your Opinion
Hạnh phúc vỡ òa
Bất ngờ, bỡ ngỡ
Khác

4336 nhiều câu trả lời

80 Các câu trả lời

Lúc vừa sinh bs kh đặt bé lên người mk . cân dc 3k9 thì đưa cho người nhà mk lun

4y ago

Mình nghĩ tất cả bvien nên chủ động triển khai "da kề da" sau sinh, k kề với mẹ thì kề với bố.

sinh mổ song thai, 2 bé khóc rất khoẻ nhưng ko đc da kề da , sinh tại Từ Dũ

âm ấm, sau đó ngó xuống xem cái mẹt con có giống ảnh siêu âm không 😆

không được đặt vì bé khóc quá nên y tá đưa người nhà vỗ

Vừa hạnh phúc vỡ oà. Vừa bất ngờ bở ngỡ

mình xinh xong là họ đưa bé cho người nhà

ko từ gì có thể diễn tả nỗi

sinh mổ nên chỉ nhìn thôi

Không nói lên lời nữa!

Liều thuốc giảm đau