cac mom oi con em 3thang tuoi bu sua me. ma sao be bi tao bon.ma be hk chiu di moi lan di dai tien la em phai dung bom dit cho con hk bit con cach nqo giup em hk .va bom dit cho be nhiu wa co tot hk ak.

Lam on gup em voi

7 Các câu trả lời

Ko nên bơm đít nha mom, ko tốt đâu. Mom ăn khoai lang, đu đủ chín, uống nhiều nước Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰