My Clingy Fur Baby

Lalo syang naging malapit when I got pregnamt… Patingin din ako ng clingy fur babirs nyo Mommy.

My Clingy Fur Baby
1 Reply

I have no photo, pero ganyan din furbaby ko noon, si Goldee. I think nasense niya na buntis ako noon kasi he comes up to me at sa tummy ko for naps. nakasama ko siya until my 6th month being pregnant. I had to move at di ko siya kayang dalhin kaya iniwan ko siya sa lola ko. Sabi ng lola ko nalungkot ang Goldee ko naging tahimik. nung nanganak na ako I showed my son to my Goldee at hindi siya nagtaray. I was so touched. sadly, umalis daw ng bahay ang Goldee ko, hindi na bumalik. I was so heartbroken and I only hope na sana he found a new home to love.

3y ago

Aw… Sad to hear… Pero instinct yata talaga nila yun.