Nakakapagod pala maging nanay

Lalo kung may anak ka may cancer pero kailangan ka magpalakas kahit pagod na pagod ka na. Hindi ka pwde panghinaan ng loob kasi baka manghina din siya. Pagod na pagod man ang katawan mo pero hindi dapat ang puso at utak mo.. This what keeps them going. Just praying that I will be more stronger than Samson to keep moving on. Para kayang kaya ko siya kargahin sa araw araw ng chemo treatment.I love you Father Jesus for this great test of my faith and love for you. No retreat no surrender....

Nakakapagod pala maging nanay
1 Reply

Hi po, I don’t know what you’re going through right now but I hope you get the strength you need to go through this every day. Hangang-hanga ako sa mga mommy na tulad niyo.