I Love You Son! ❤️❤️❤️

My 7 months old baby ? sobrang nakakatuwa, sobrang saya pala magkaron ng anak. Nawawala ang pagod at lungkot lalo't kapag ngitian ka lang nya ? nakakawala ng stress. Lalo husband ko pag galing work at pagod makita lang nya anak nya nawawala ang pagod. SKL! Sino po dito ka age ng baby ko 7mos? ?☺️ Godbless! ?

I Love You Son! ❤️❤️❤️
153 Replies

Ang kyuuut. Yes totoo yan momsh. Nakakawala tlga ng pagod at stress ang baby natin. Sila kasi tlga ang source of energy tsks happiness natin eh. A forevee treasure na di mapapantayan ng kahit anong bagay. Masaya na mahirap ang parenthood. Pero kaya yan.

Sinabi mo pa sobrang blessed to have my son khenzy after waiting God to grant our wish in 15yrs of waiting!He's also 7mos old!we love u anak!

Ako po. Gnyan nga msya cla plgi kc nkikipglaro n cla tpos npka Angel ng face nila wlng mpglagyan ng tuwa hbng lumalaki. 😍

true ang saya talaga magkaruon ng baby 😍😘😊baby ko mag 2 months xia ds 16 ang kulit na pwera usog😘😍😌

Ang pogi naman ng baby na yan at ang dami ng hair ni baby mukhang binata na ❤️❤️❤️

Pogi nman.. 😍😍 Baby ko kaka 7months lang din nya kahapon.. 😍😍😍

ganyan din experience ko sis.. ngiti lang ni baby wala na talaga pagod.. 8 mos n baby ko

Ang gwapo nman nya sana magkaroon din ako ng ganyan kagwapong anak😍😊

Baby ko 6months ,nakakatuwa talaga may baby,nakakawala ng pagod ☺️

kahit hirap at mabigat na buhatin nakakatanggal pagod talaga 🥰🥰