Ilang beses kang naglalakbay kasama ang iyong pamilya bawat taon?
Voice your Opinion
Hindi kami masyadong lumalakbay
Once a year
1-2 times a year
3-4 times a year

4699 responses

22 Replies

Hindi kami nag lalakbay since senior na mom and dad ko. plus na stroke mom ko bawal na sa malayuhang byahe. salo salo sa pag Kain and chikahan Ang Bonding not traveling hehehe skl

Hindi mahilig magtravel ang ama at ina ko pero hopefully kami ni partner ay makakapagtravel after covid.

mahirap magtravel sa panahon ngayon na walang sariling sasakyan..Hindi safe magtravel Ng nakacommute..

Before nung wla pang pandemic. Once a year tlga. Pero ngayon, sa bhay lng muna pra safe..

2013 was the last time we travelled together. Sinabay lang kami ng tta nya sa sasakyan.

Bibihira. Lalo na ngayon na may napapabalita na may NCOV. 😭😭

minsan lang..mas mabuti may ipon dahil mabilis lumaki ang anak

Depende pag may sponsor. 1 to 2 times a year. Hehe!

Once a year umuuwi sa probinsya. Bago magpandemic

Once a year nalang because of this pandemic 😔