Pagsusuka

Lahat ng kinakain ko sa umaga sinusuka ko lang. Normal po ba yan? Bsta every after ko kumain feeling palagi nlang ako masusuka. Baka wala ng nakukuhang nutrients si baby. ?

12 Replies

Ganyan din ako for the past month, may times pa nga na every kain ko sinusuka ko e. Normal naman daw yun. Try to eat small portions (5x ako kumakaen sa isang araw), tapos milk or ice cream minsan. Yun yung nakahelp sakin 😊

Try niyo po kumain ng small portion lang. Every 2 hrs. Ako po nung pala suka, lagi sinasabi sakin na kumain ako ng skyflakes. Effective nman siya sakin. Try niyo din po. Wag din kayo humiga agad pagkatapos kumain.

Ganyan din ako nung nakaraan. Normal lang yan. Bigla mo nalang mapapansin isang araw na nawala na pagsusuka mo, tas lagi ka ng gutom 😂

Inom ka nalang ng milk for pregnant para kahit panam suka mo, may nutrients parin na nakuha si baby.

Natural lang naman. Wag lang sobrang dami try ko eat small portion once in awhile.

normal lang yan. o kaya maselan ka lang magbuntis

ganyan po talaga pag first trimester :)

Normal po yan mamsh, mag milk ka po.

Normal po yan sa first trimester.

Hahhaahhaha Normal po