Sobrang Pagsusuka

Hello po, hihingi lang sana ako ng advice pano ginagawa nyo kapag nasusuka kayo. Super dalas ko po magsuka. 😓Nakakatakot baka wala na nakukuhang nutrients si baby. 2mos preggy po ako. Ano kadalasan nyo kinakain or gngawa? Thank you. #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

Ganyan din ako nung 1st trimester ko. sobrang selan. halos nasusuka lagi tuwing kakaen. minsan dinadaan ko sa candy yung sugar free. wag lang madalas. pati gamot nun pag iinom ako nasusuka ako. pilitin mo kumaen para kay baby. o kaya bawi ka sa gatas. ako twice a day anmum. para kay baby. kahit di ako gano nakakakaen.

crackers mamsh..eat light meal lang..iwasan mo ung foods na pwedeng makatrigger sayo.