concern

Ganun po ba talaga kapag buntis? Lagi nagsusuka bawat kain suka. Feeling bloated. Tapos ang selan sa mga amoy. Hindi din makakain ng maayos dahil parang lagi busog. kaya feeling ko walang nakukuhang nutrients ng baby ko dahil lahat sinusuka ko. At hndi din ako madalas kumain ng prutas at gulay :( siguro mga 3x a week lang ako kumain ng ganun. paano kaya yun, natatakot ako baka hindi healthy lumabas si baby. Im 10 weeks and 3 days pregnant.

9 Replies

Kita Nyu po yan yung sa dulo yan po yung para sa pag susuka reseta Po ng ob ko dati nung 1st trimester ko pero ndi ko tinake pero niresetahn po ako incase daw mo na mag suka ng marami bawat Kain. Try nyu po don’t worry safe Po ang baby nyu dyb 😇

5y ago

Buti namn Po nawawala dn Po yan 🙏

Sobrang Hirap mommy pinag daanan ko Po yan ang akin nmn po duwal talga ng duwal pero ndi nmn Po ako nasusuka tas Konti lng talga ko kumain napakonti lng busog agad . Sabi nmn ng ob ko normal lng daw Po yun sa 1st trimester

5y ago

ngayon ilabg months kana sis. nakakakain ka na ng fruits

Normal sis. 2nd trimester nako pero til now konti konti pa din kinakain ko pero nabawasan na ung pagsusuka ko. Inom ka ng milk gawin mo remedy para khit papaano e may nutrients parin makuha si baby

5y ago

Yes sis okay lang. Sakin sa umaga anmum choco iniinom ko pag gabi naman ung nestle non fat milk na kulay pink. Okay daw yun sabi ni OB :) High calcium pa good para kay baby.

Ganun po tlaga sis. Maselan ka magbuntis. Sa first trimester minsan tlga nagbabawasan ang timbang. Pacheck up ka sa ob para mabigyan ka ng tamang vitamins.

5y ago

thanks sis. alam ng ob ko. gaviscon nireseta sakin.

ganyan din po ako nung una, konting tiis lng po, pag tumungtong ka po ng second tri. gi2nhawa ka din po, ako po ngayon lng bumabawi .

5y ago

sana nga sis. ung iba kasi hanggang 2nd tri eh

ganun po talaga sintomas hehe 😊 ganyan din ako eh , that time nsa work p ko , nagsusuka tas hilo naman

yes po, may times na ganyan. naalala ko tuloy, nang naging super selan ako sa pagkain, girl pla baby ko. 😍

5y ago

di naman..

normal lang yan sa firsr trimester inum ka ng milk tsaka pilitin mo kumain ng fruits.

5y ago

ok basta may milk ka tsaka inum ka ng folic nakacheck up kana naman siguro.

normal mommy. tiis lng talaga momsh