Normal ba yon?

Normal lang po ba na masusuka sa mga kinakain kahit hindi umaga? Like saken para po akong masusuka pagktapos ko kumain ng tanghali or gabi#advicepls

2 Replies

That's normal, naglilihi ka man or kahit habang buntis. Ako po grabe pag susuka ko when i was pregnant, walang pinipiling oras, lahat ng kainin ko sinusuka ko rin. Sabi ng OB ko, kumain lang ng small amount every 3 hours and also avoid fatty/oily/Spicy foods. 😉

if nasa stage k Ng pag lilihi. yeap normal..