LAHAT NG BAKUNANG MAY EUA KONTRA COVID-19 AY NAPIPIGILAN ANG MALUBHANG SAKIT AT KAMATAYAN

LAHAT NG BAKUNANG MAY EUA o Emergency Use Authority KONTRA COVID-19 AY NAPIPIGILAN ANG MALUBHANG SAKIT AT KAMATAYAN Mga bakuna kontra COVID-19 na nabigyan na ng EUA ng Philippine FDA: ✅ Pfizer-Biontech’s Comirnaty ✅ Oxford-Astrazeneca ✅ Sinovac’s CoronaVac ✅ Gamaleya’s Sputnik V ✅ J&J’s Janssen ✅ Bharat Biotech’s Covaxin ✅ Moderna Ligtas ang mga bakuna kontra COVID-19! Sama sama tayo sa BIDA BakuNation! #RESBAKUNA #BIDASolusyon Plus sa COVID-19 #ExplainExplainExplain #BIDAangMayDisiplina #TeamBakuNanay source: Department of Health Facebook page: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=4537909986220218&id=156566631021264

LAHAT NG BAKUNANG MAY EUA KONTRA COVID-19 AY NAPIPIGILAN ANG MALUBHANG SAKIT AT KAMATAYAN
7 Replies

sana all..pero dami pa rin pila pila