LAHAT NG BAKUNANG MAY EUA KONTRA COVID-19 AY NAPIPIGILAN ANG MALUBHANG SAKIT AT KAMATAYAN

LAHAT NG BAKUNANG MAY EUA o Emergency Use Authority KONTRA COVID-19 AY NAPIPIGILAN ANG MALUBHANG SAKIT AT KAMATAYAN Mga bakuna kontra COVID-19 na nabigyan na ng EUA ng Philippine FDA: ✅ Pfizer-Biontech’s Comirnaty ✅ Oxford-Astrazeneca ✅ Sinovac’s CoronaVac ✅ Gamaleya’s Sputnik V ✅ J&J’s Janssen ✅ Bharat Biotech’s Covaxin ✅ Moderna Ligtas ang mga bakuna kontra COVID-19! Sama sama tayo sa BIDA BakuNation! #RESBAKUNA #BIDASolusyon Plus sa COVID-19 #ExplainExplainExplain #BIDAangMayDisiplina #TeamBakuNanay source: Department of Health Facebook page: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=4537909986220218&id=156566631021264

LAHAT NG BAKUNANG MAY EUA KONTRA COVID-19 AY NAPIPIGILAN ANG MALUBHANG SAKIT AT KAMATAYAN
7 Replies

Hi po,breastfeeding ako at na vaccine na po ako, sumasakit yung breast ko effect po kaya ng vaccine yon?

3y ago

Basta after ko daw ma vaccine maglinis lng ng katawan tapos pede na mag padede

sana all..pero dami pa rin pila pila

Yayyy for vaccines!💪🏻💪🏻

Got J&J’s Janssen 🙏🏻

Wow! Salamat dito monmy

salamat nito mother :)

Yay. We got Jansenn