PASAGOT PO PLEASE

Lahat ba ng nabubuntis nag kakaspotting??

107 Replies

Consult your OB sis para malaman mo bakit ka nagkaka spotting and para rin maresetahan ka po ng meds sis.

Depende po cgro yun..pero ako po ng spotting nung first month and second month..

Hindi po. I never experienced having spotting with during my four pregnancies.

Ako po hindi, maselan kapag nag spotting need ng bed rest. Consult your OB po

7months na po ako now pero never ako nagka spotting. I think hindi lahat

Depende siguro yan po. Kasi ako never ako nagspotting nung mabuntis 😊

Hindi po lahat.. sa pregnancy ko ngayon hindi ko naranasan mag spotting

Yes ako neresitahan ako ni doc ng pampakapit. Better to consult your OB

No po ..ako po going 6 months this month wla po spotting tnx god 😊

Never po akong nag spotting and sana wag mangyari. 26weeks preggy ☺