PASAGOT PO PLEASE

Lahat ba ng nabubuntis nag kakaspotting??

107 Replies

ako po unang pagbubuntis ko nagspotting ako nun. kala ko normal lang pero nagtulotuloy hanggang bleeding na sya. tas ayun nalaglag na pla ung bby ko😥 bedrest kalng momsh. pero ngaun 6weeks preggy na q wla nman na spotting thanks Lord.

Hindi po. Sa first baby ko nagspotting ako going 7 months. Takbo ako sa ER naconfine ako for 24 hrs. Sa IV kasi dinaan ung pampakapit para daw mas mabilis ang effect. Sa 2nd baby never ako nagspotting.

I had spotting on my 2nd due to stress daw kaya binigyan ako pampapakit and bedrest but it turns out fine after ilang days. Pahinga lang talaga at wag masyado mag-isip ng kung ano ano 😊

Ako nagspotting. Pero may iba na hindi nagsspotting. Kasi minsan pag nagsspotting parang nasstress ata ang bata or may problem? Kasi siguro sa mga ginagawa ng nanay. Diko lang sure 😅

Nagkaspotting lang ako nung kakaalam KO lang na buntis ako, cguro weeks palang si baby sa tummy ko. One time lang yun, sabi nila parang latak lang un nang last mens mo.

Ako ndi naman po ko nagkaspotting.. nagbibigay po c OB ng gamot pampakapit pag may bleeding o spotting po pero mainam po kumonsulta po muna kayo ke OB mo sis

No no po. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Big NO. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

dipende po .. kase ako po since malaman ko na buntis ako until now na kabuwanan ko na po , never ko po naranasan magka spotting ...

Ndi po...ingat lang.ako 1st to 3rd spotting kya ingat n ingat ako...34weeks n ko pero nainom padin ng pampakapit

5y ago

Thank u po