Pills !!!!!!!

May nabubuntis ba sa daphne pills kapag lagi da loob ? Pasagot naman mga mare?

2 Replies

Basta nasa tamang oras ng pag inom ng pills safe na safe mag make love

2y ago

pano po kapag, kakainom ko lang ng pills today tapos after 5 minutes nag jebs ako (excuse me po) masasabay kaya sa jebs ko ung pills?

hindi bsta di ka makalimot sa pag inom ng gamot

2y ago

pano po kapag, kakainom ko lang ng pills today tapos after 5 minutes nag jebs ako (excuse me po) masasabay kaya sa jebs ko ung pills?