Lahat ba ng mga new dads dito di parin nila kaya igive up yun mga bisyo nila kahit may asawa at anak na sila?

9 Replies

Depende naman sa tao yun, kung gusto talaga ng tao na mag focus na sa pamilya nya pakonti konti matitigil nya mga bisyo nya. May mga young dads kasi na kahit may asawa at anak na feeling teenager paren, yun yung mga dads na sinusuportahan ng magulang nila. Mas maganda kung kausapin mo na yan partner mo about dyan.