Lahat ba ng bata curious sa lasa ng kulangot?

10 Replies

ako ung baby ko hnd nia sinubukan tikman pero ung cousin niya na lalake everytime na dadapo ung kamay niya sa ilong sa bibig agad ang bagsak😅 pkiramdam ko nasarapan sa sa kulangot🤣🤣🤣

Kapag hindi nasaway, titikman nga ng bata yun kase nag eexplore sila ng mga bagay bagay e. Hindi nga malayong kainin nila yun.

oo. hahah naalala ko kapatid ko dati nagtatago pa siya para tikman yan. tapos nung natikman niya sarap na sarap 😑

That's my problem now with my toddler. Nasasarapan sya..hahahaha unis na inis ako. Buntis pa naman ako

At some point in your life aminin ninyo na triny nyo din to tikman nung bata kayo :)

7y ago

So true!

Hindi siguro lahat pero grabe nga ang curiosity ng mga bata!

Hahahah😂😂😂 Ndi Po lahat

I guess yes

hahaha