goods & yummy

masarap 😋 curious din aq sa chocolate ano kaya lasa

14 Replies

Last mens.kO Oct.24 at november pO di nako dinatnan nitong dec.2 nagp.t po ako yan ang resULt...kaya lang lagi msakit pusOn ko tulad ngaun msakit bandang kanan ang pusOn ko

1y ago

base sa result,buntis ka napo.mainam pong mgpacheck up kna agad sa dr. para maagapan ang pag skit ng puson mo

masarap.. natikman ko na 3flavors.. plain, choclotae at mocha latte.. yung no sugar added na lang di ko pa natikman.

1y ago

hindi po ba malansa mamsh ung plain? sabe Kase nila malansa daw :((

hellow po ask ko lng normal lang po na yung sa likod ni baby ko po sa my ulo medyo my basa basa po ganyan po

Hindi ko gusto Vanilla, grabe sinusuka ko.. Nagpalit akong Chocolate flavor, okay naman 🥰

Sinisikmura ako nito at sumasakit ulo ko lalo grabe.... Suka ng suka😢

masarap sya kaya lang bawal nako nyan kasi malaki na si baby sa tummy ko

1y ago

ako kasi mismong ob na nag pa stop sakin anymilk kasi umabot na sa 2.9kg si baby ikaw po if want nyo na mag stop ok lang naman

masarap poyan,kahit wag Mona lagayan Ng asukal matamis padin ehe

mas gusto q ang lasa nian kesa sa plain at mocha😊

masarap ung chocolate yun laginbinibili ko ahhaha

nasakit ang tiyan ko nyan 8hours after ko uminom.