anger

Share lang po..lagi ko lang kasi nappagbuntunan ang hubby ko. Naaawa nadin ako, lagi ko syang inaaway. Ang dali kong mainis, magalit, uminit ang ulo. 28weeks preggy po. Advise naman po. Hayy. Ayoko na mainis, kasi baka paglabas ng baby ko, moody din sya. Ayoko naman.

1 Reply

Baka po pinaglilihian nyo lang si hubby kaya ganyan. Ganyan din po ako dati nung buntis pa ko, lagi ko siyang inaaway. Hahaha ayokong nakikita pagmumukha nya. 😂😂 ayun paglabas ng baby namin kamukhang kamukha nya.

4y ago

Nakkainis xa pero sumasama loob ko pag inaaway ko sya. Hehe.