3mos Old Baby

My lagnat sya start this 9pm, now NG poop sya my parang blood halo

3mos Old Baby
32 Replies

Positive sa amoebiasis mommy, most probably resetahan ng antibiotics pero kung d makadede si baby and matamlay baka iadmit kasi prone ma dehydrate and sa iv nalang ipapadaan gamot nya

5y ago

Pinapinom ko din sya pedialyte, kaso d nya type.. Tapos lumulungad sya.. 😢

momsh hindi normal yan, bka may amoebiasis si baby, delikado po iyon at kawawa po si bany kasi sobra masakit sa tyan yun

Pacheck up po agad sis para po cgurado mahirap po kasi ipagsawalang bahala.. Get well soon baby

Ganyan baby ko dati same age me blood nung pinacheck up ko at pina stool lab me amoeba

5y ago

Ung vivalyte mas ok ang lasa kesa sa pedialyte

Pa check up mo ba agad sis..pakita mo rn sa doktor ung itsura ng poop nya.

Pa check up niyo napo siya mommy, to make sure na okay lang po si baby.

Ipacheckup na po agad mommy sa pedia niya para matingnan si baby

Ganyan pamangkin ko. pa checkup mona baka amoeba

Pacheck up nyo po agad sa pedia nya mommy

check up po mami.. Get well po kay baby..