help

ask lang po hanggan ilang days po ba ang lagnat ng my pilay na baby 3mos old ? nahilot na po sya . worried na po kasi ako ang taas ng lagnat nya.

1 Reply

Tanong ko lang po yung pagpapahilot po ba ninyo sa baby niyo ay inadvise ng pedia? At kung mataas na po yung lagnat ng baby dalhin niyo na po siya sa pedia niya para masuri, mamaya may iba pang cause kung bakit siya nilalagnat, uso pa naman po ang dengue.

Related Articles