teething ??

May lagnat baby ko my ubo at sipon din . Sabi nila dahil daw sa pag tubo ng ngipin nya pero pag kinakapa ko yung gums nya wala ko mafeel na tumutubo pero namamaga ung gums .. Kung possible nga na patubo na ang ngipin nya . ANo kaya ang pwedeng ilagay sa gums nya para ma lesseng yung pag maga . Thanks po sa advice .

1 Reply

Mommy hindi po nilalagnat ang baby na nag ngingipin.. Baka cause un ng ubo at sipon nya.. Ipacheck up nyo po.. Natural po mamamaga ang gums kung nag ngingipin sya pero di po un dahilan para lagnatin si baby pag ganyan po mommy dahil nyo agad sa pedia