pagmamanhid ng mga daliri

laging ngmamanhid ung mga daliri ko at kamay,. kahit hindi ko siya nadadaganan sa pagtulog..kahit gising ako manhid pa din.bakit kaya?

2 Replies

i think normal po siya ganyan din ako nung preggy sobrang sakit pa... pero consult mo pa din kay ob para sure...

4y ago

ahh ganun po ba.ngaun ko lang po ksi nranasan sa 1st.baby girl ko wala aq naransan na ganto... hanggang ilang mons.ka nagmamanhid?thank you 😊

Ganyan din ako nung buntis. Nabasa ko lang sa google parang carpal tunnel.syndrome sa mga Preggy

4y ago

ahhh ok.. ngaun ko lang kasi naranasan to..sa 1st. baby girl ko nde ko naransan mag magmanhid ng kamay at daliri..kya kinakabahan aq hehehe newiez thank you ..😍