Wala ng matinong tulog yung baby ko! :(

Laging nagugulat si baby pag tulog tapos iiyak nalang sya bigla. What to do? :( 1 hour palang mahaba nyang tulog today kasi lagi sya nagigising sa gulat kahit tahimik naman dito sa bahay at wala namnag humahawak sa kanya. Help pls. Naaawa na ko kay baby wala na syang matinong tulog :'(

46 Replies

Baka po naiinitan ganun din yung baby ko magugulatin onting kaluskos o galaw ko lang nagugulat na agad ihahagis mo po siya mamshie pag katapos maligo nakakawala ng gulat legit po

4y ago

Paanong hagis sis. Katakot naman?