Im confused

My last mens is june 20 so after nun wala talaga kami contact ni mister so i expected july 20 is magkakaroon ulit ako pero may nangyari samin ng mister ko july 16 and after nun nd nako nagkaroon at dire diretcho na so nalilito ako kailan talaga ang duedate ko kasi maliwanag na nung june nd pako buntis e lagi nila hinihingi is last mens ko paki explain nman sa may alam naguguluhan lang ako kung dapat june or july ko start i count ang pagbubuntis ko...salamat

2 Replies

LMP pa rin po ang start ng counting... so pag nagpa ultrasound kayo nakalagay dun ang EDD nyo, then may nakasulat na (+/- 2weeks) kasi di pa rin exact ng due date nyo lalabas si baby either mas maaga ng 2 weeks or late ng 2 weeks.

Sabihin mo na lang sa doc mo na di ka sure kelan. Mag req ng tvs yun para makita kung ano talaga gestational age ng baby mo