33weeks preggy

Lagi po naninigas tiyan ko.. normal lang po ba un??

11 Replies

Sis i monitor muh kc qng pandalas na ndi un normal.,aq kalalabas q lng nung mon sa hospital (pa 2cm me fri taz nung sunday nagless than 1cm aq)kc un pla paninigas n ung nangyayari skn buti nlng nagpacheck aq kaagad nun sa ob taz un nag 1cm aq kaagad which is ndi pa dpat kc feb 25 p due at ska ndi pa full term c baby @ 34weeks kya naconfine aq pra pakalmahin ung paninigas at ska sinaksakan aq gamot n pampamature sa lungs ni baby

Sakin po madalas. 32 weeks ako atm. Admitted 2days due to wall contractions. Active labor na po un mommy if madalas sa isang oras. Akala ko din po braxton hicks lang kasi wala pong pain

Pag gabi po or siguro 2times a day parang ganun bigla bigla naninigas mejo masakit sa puson pero keri pa nmn

Normal lang, pero kung every 5-10 mins ang paninigas, punta ka na sa doktor.

How often is "lagi' sis? Baka braxton hicks lang yan mamsh..normal po un

Normal lang sya meaning gumagalaw or nagsstretch si baby sa loob

Pag regular contractions dapat inform mo c ob.

Salamat poh sa mga sagot 😊

Baka si baby lang na nasiksik

Normal naman sis yan