Tuwing naninigas ang tiyan

33weeks normal lang po ba yung nararamdaman ko? Kapag naninigas si baby sa tiyan d ako masyado makahinga pero pagkatapos manigas magiging normal naman po.

6 Replies

turning 32 weeks aq nung nanigas din tiyan q ,sinabi q sa ob q kung normal ba manigas ang tiyan sabi niya hindi daw tapos tinarans v niya aq at i.e nakita niya open cervix aq at 2cm na kaya pinag bed rest niya q at pinainom ng pampakapit until now at tinurukan aq ng steroid (pampa mature ng lungs ni baby) just in case daw di mapigilan pag labas ni baby mature na lungs niya

braxton hicks tawag po jan basta di xa regular contractions at walang sakit..kailangan lng magchange tayo position or uminom mafami yubig or baka naiihi ka kaya naninigas ang tyan..

normal naman daw , 32 Weeks here as in naninigas siya at ito pa nasa isang sulok lang siya 🤣

11mo ago

same😂 right side ko rin si baby 32wks ako pero hindi ganyan kaumbok😅

Same tayo mommy. Pag naninigas parang sumisikip din ang paghinga. Pero nawawala din naman. 😊

sameee tayo, but I didn't get worried kay di masakit xD

Normal