Help!

Lagi po masakit ulo ko, pumipintig kasama pati sa may bandang batok, pati yung mata ko sumasakit din kahit ipahinga ko. Madalas yung pagsusuka tsaka pagduwal ko yung nagpapatriggered. Ano kayang magandang gawin, minsan kasi natitiis ko pero minsan sobra tlaga na kahit itulog ko hndi nawawala.

1 Reply

Ntry u n po icheck BP u po?.. mgpacheckup n dn po kau pra maagapan..

5y ago

Ndi ko p po naexperience pro my background lng po kc ako.. mgpaconsult nlng po kau sa OB pra sure po.. and still, try to recheck ur bp.. ang normal difference ng systolic at diastolic is 30 like 90/60