2 days

Mga mommies normal ba na manakit ng sabay sabay ang ulo, batok at mata? Sobrang sakit na kasi, nawawala lang kapag natulog sa gabi. Pangalawang beses na, yung una is nung isang araw pa. Pati anong need gawin? Preggy palang kasi ako salamat mga mamsh

1 Reply

Momsh nagtry k kunin bp mo? ako kc nun nag message ako s ob ko nung ilan days sumakit ulo ko, then advise nia ko n kunin ko ung bp ko, eh normal nmn, so pinapuntà nia lng dn ako s clinic pra mcheck n dn,

5y ago

baka stress lng dn momsh😊 rest n lng dn po, if ever n ganyan p dn try to consult your ob😁