Headache or migraine ?

Madalas sumasakit kalahati ng ulo ko yung ramdam mula sentido tapos aabot sa mata ano po tawag sa ganung ill minsan sumasabay pati tuktok ng ulo pero kalahati lang ?#advicepls #theasianparentph

3 Replies

maganda po magpacheck lalo if recurring ang headache. pwede din po kasing tumataas ang grado ng mata or iba pang causes.

migraine sis. sakit ko yan since bata pa. pero safe Kung patingin ka para ma assess k Ng mabuti.

mumsh check your bp po. pag normal baka po sinusitis if my face pain na kasama.