19 weeks

mga mommies normal po ba sa 19 weeks na preggy na naninigas yung tyan tpos sumasakit sa may bandang puson pati balakang? ano kayang pwdeng gawin?

11 Replies

mag walking ka every morning mommy. chaka don't forget to drink ur vitamins.. lalo na kung meron kang calcium na prescribed ni OB. Drink ur maternity milk din

Ganyan din ako pero di naman sumasakit ang balakang ko, tska nagpapatigas lang si baby kung nainom ako ng malamig na tubig or gutom ako.

same here yung parang matatae na ewan, sabe bka nilalamig lang. kasi nag pa check.up naman ako ok naman heart beat saka ulunan ni baby

same sis naninigas sakin then biglang bubukol . nakakatuwa nga eh, pero before nung nagpacheck up ako sabe may UTI ako

ganian din prob ko. Niresetahan ako khapon ni Ob ng pampakapit para maiwasan ang maagang paglelabor..

ganyan din po ako naninigas tiyan ko pero after nun biglang gagalaw si baby..

ndi po maganda na natigas ang tyan at nasakit ang puson consult ur oby po agad ..

ako din po ganyan nraramdaman ko.. 16weeks po tyan ko

hindi kasi nag contraction un, check up ka, agad agad

Pa checkup ka sis para sure 👍🏻