Right side lying

Lagi po akong sa left side natutulog kaso pag sobrang ngalay na po, bumabaling po ako sa right side para lang kumbaga mabalance ko din po kahit sandali. Kaso napapansin ko pag nasa right side po ako, naglilikot si baby. May nakakaexperience din po ba ng ganun? Hindi po kaya sya komportable kaya ganun? Kaya pag malikot po sya lumilipat nalang din po ako agad sa left side then behave na po sya nun.

11 Replies

Mapaleft, right or tihaya malikot po talaga sya pag gising hehe kaya minsan napupuyat. Pero mas ok daw po sa left side matulog kasi masamaganda flow ng dugo.

Related Articles