sana po masagot nyo pleaseeee

im 12 weeks pregnant and lagi po akong napupuyat dahil nahihirapan po ako matulog sa gabi and sa umaga naman po lagi akong tulog any tips po para maaga ako makatulog and nararamdaman na ba si baby pag 12 weeks lang pintig or pitik nagwoworry lang po ako nastress nadin po ako kakaisip e nakunan po kasi ako last year and this time ayoko na pong mawala baby ko 😥lagi naman din po ako nagpepray

1 Reply

Enjoy your pregnancy mommy dont stress yourself ramdam ni baby yung stress mo. Makinig ka ng music to help you calm and surround yourself with the person na nag papasaya sayo, mahirap talaga matulog sa gabi, nood ka rin po ng mga makakatulong sayo sa youtube, ask your OB po sa mga pwedi mong gawin may mga vitamins yan silang ibibigay to help you and drink milk sa morning at gabi po.

2y ago

salamat po