Mga sumasagot

lagi po ako nagpopost dito bakit kaya kokonti lang ang sumasagot, sa mga ibang post na nababasa ko ang dami naman bat sakin swerte na pag may isang sumagot😁 haha#momcommunity #momcommunity

15 Replies

Ang mahalaga po may sumasagot pa rin sa inyo, momsh. Minsan kasi pag tinitingnan ko yung mga unanswered questions, tinatry ko rin talaga na sumagot para nga di mafeel ng iba na hindi sila napapansin. Pero di talaga maiwasan na hindi makasagot lalo na't hindi pa naman lahat naeexperience ko. Tapos yung iba po talaga paulit-ulit lang po yung tanong. I believe ganon din po yung ibang members dito. Kaya pag may gusto nga po kong itanong dito instead na magpost agad, chinicheck ko muna kung may similar questions na. Pag meron, binabasa ko nalang dun yung mga sagot. Hindi ko na tinutuloy yung pagpost kasi nga po magpapaulit-ulit lang. I hope you understand, momsh.

Baka hindi po talaga alam ng ibang parents dito yung question nyo po. We answer po kasi based on experience so kung hindi pa po namin na experience yung tinatanong nyo po or wala po talaga kaming ideas dun, talagang di rin po namin masagot. You can check din po yung related or same questions po na natanong na before at tignan po dun yung mga answers. Although, honestly relate ako dito haha.

depende yata sa tanong, madlaas Kasi common sense n lng, Yung iba weird.. mkikipag sex tapos wlnag gamit n contraceptive tpos mag tatanong Kung mabubuntis.. minsan ipapAbilang pa sayo ilang weeks na sila, Yung iba dinudugo na tinatanong p kung normal.. nkakatamad na Sagutin, mas ok ng skip Yung tanong kesa mkpag Sabi ng d maganda.

mga mommy tanung ko lang hirap dn ba kau makatulog or pag ngcng kau kht nu oras bsta gabi d na kau makatulog saka ung tyan mo medjo nahilab pati balakang hirap ako nakapuwesto ng higa 14weeks po salamt sa sasagot

4y ago

Sabi ng OB ko the best way daw po ng position ng pag tulog is tagilod sa left side para mabilis nakaka daloy ang dugo pa balik sa puso at ma supply ng maayos na dugo kay baby at nutrients wag daw pa tihaya kase lahat ng bigat nasa likod mas lalo daw nag ko-cause ng back pain. Kahiligan nyo pong matulog sa left side.

konti n lng Ang active sis. and madalas sawa n rin sa paulit ulit n tanong.. minsan para sa knila masasagot nmn ni google or dapat alam mo n Yun. something ganun

4y ago

tama momshie. since nanganak ako hindi na ako active dito. wala na rin time similip sa unanswered question.kung may oras man,dimo alam ang sagot

usually po based kasi sa experience ang pagsagot baka po wala masyado same experience ng concern nyo. pwede din pong within the app ang sagot. 💙❤

Ganun talaga mommy. Baka walang idea yung nakabasa. kasi ako as much as posible sumasagot ako kapag alam ko lang ang sagot.

Pwde dn po na nasagot na. Kaya aq kapag may tatanungin aq tinitingnan ko muna ang mga related questions.

4y ago

true..kapag nakita ko na sa ibang comment na same ng gusto kong isagot di na ako nagcocomment pa😊😅

Ang hirap din po kasi mag filter ng unanswered na tanong, lalo yung recent.

Baka dilang po makarelate mga nakakabasa ng post mo sis.