just afraid

lagi po ako inuunahan ng nerbyos pag maalala ko kung gano kasakit un panganganak.. tpos maya maya magpapalpitate n aq at tataas bp ko kaya natatakot po aq bigla.palagi po nataas bp ko. possible po ba kya ma CS aq pag ganun

21 Replies

Mommy, it's best for us if we will accept and embrace the pain. Kasi lagi naman kakambal ng pregnancy yun e. Kung ngayon palang positive na yung mind set natin mas maganda. Saka mommy "be proud" of the pain. Para kay baby yun e. Just imagine, if you're a great mom you'll definitely have a great child. Chill lang mamsh. Again, accept that there will be pain! Embraaaaaace! Hahaha, parang baliw lang ako noh. Hehe, para yan kay baby. Then ipagmayabang mo kay baby gaano ka katapang during delivery saka through the entire pregnancy!

Aq po 7mos bglang tumaas bp q peru nkya q po mgnormal.. Nsayo po yan pray lng po wg padadla sa takot po.. First tym mom po aq nung nglabor naq mas nangingibaw excitement q ksa kaba.. Pru mas maigi sa hospital ka kc completo cla ng mga gamit..

Momshie. Wag mo isipin ang takot. Isipin mo lang makakaraos ka rin at magdasal minuminuto. Dika pababayaan ni god. Basahin mo post ko. Para mainspired ka at magkaroon ng lakas ng loob. Kapapanganak ko lang kahapon.

Wag nyo po isipin na ma CS po kau. Ksi usually kung ano po iniisip natin yan po ang nangyayari. Isipin nyo nlang po na kaya nyo na wag ma CS. Tiwala lng po sa sarili, kay baby at GOD.

Inhale exhale lang techqinue jan para kumalma yung puso mo at lahat n gaprts ng katawan mo will just follow, the more na ipapalpitate mo yan the more ka mahihirapan.

Ganyan din Po nararamdaman q now esp maselan aq sa pgbubuntis q ngaun..pero wag Tau mabahala momsh dpo Tau pababayaan Ni GOD..pray lng Tau palagi..

4y ago

sis bakit po maselan ung pregnancy mo?and how did u overcome it?

kalma ka lang mommie ako din medyo na trauma sa sakit pero kinaya ko naman ☺ hindi na sya ganun kasakit kung alam mo ng iere si baby ng tama

Saaaame! My! Naiisip ko din na masakit manganak tho di ko pa nararanasan. Ftm eh. Natatakot ako pag naiisip ko na tatahiin amd gugupitin. Hehe.

bsta ako c baby nlng iniisip ko. knakausap ko sya palagi na mgtitulungan kmi dalawa 😊 di nmin pbabayaan amg isat isa ..

Dont stress yourself. Wag ka magfocus sa sakit. Isipin mo na lang at least ma-mi-meet mo na si baby ng personal. :)