just afraid

lagi po ako inuunahan ng nerbyos pag maalala ko kung gano kasakit un panganganak.. tpos maya maya magpapalpitate n aq at tataas bp ko kaya natatakot po aq bigla.palagi po nataas bp ko. possible po ba kya ma CS aq pag ganun

21 Replies

Aq po 7mos bglang tumaas bp q peru nkya q po mgnormal.. Nsayo po yan pray lng po wg padadla sa takot po.. First tym mom po aq nung nglabor naq mas nangingibaw excitement q ksa kaba.. Pru mas maigi sa hospital ka kc completo cla ng mga gamit..