Hindi makadumi.. Sino po dto mga Hindi makadumi? 35W3D na ako pero nhhrapan ako dumumi pang 5 days n

Lagi nman ako iniinum water..

3 Replies

Ako po since 2nd tri to 3rd tri problem ko sya kasi almost once a week lang ako nag popoop. Ininform ko po sa OB ko na di talaga ako natatae kahit anong dami ng tubig & food remedies kaya niresetahan niya po ako ng Lactulose, tinitake ko every after 2-3days para makadumi lang. Nakakatae na din ako ng normal salamat sa diyos.

same Po hirap din Ako lagi ni try kopo uminom energen vanilla flavor sa Umaga at Gabi. Yun ok Naman na sya.

papaya hinog