Bawal himas himasin ang tyan, totoo ba?

Lagi kong hinihimas yung tyan ko pag na fe-feel kong may masakit sa tyan ko or pag nararamdaman ko si baby, tapos sinabihan ako ng sister in law ko na wag ko daw himasin nang himasin masama daw, di ko tinanong kung bakit, pero simula nun pinapagalitan na ako ng hubby ko pag hinihimas himas ko tyan ko?

27 Replies

Share ko lang po. Nung 18weeks po tummy ko lagi din masakit puson ko himas din kasi ako ng himas then sabi ng ob wag ko daw himasin kasi nga nagcacause siya ng contractions. Until now diko hinihimas tummy ko 30weeks and 4 days na ako today