6 months preggy

Lagi ko pong nararamdaman na nakasiksik si baby sa singit ko, gumagalaw pero yun nga lang minsan naiipit ko po siya lalo na kapag nakaupo at tumatae (kapag natae kasi nakataas pa rin paa ko) masama po ba yun? May effect kay baby? Thanks

2 Replies

Mababa matress mo sis magpahilot ka ganyan ako nung 5months hirap umihi pati.. Saka pag nagpupu ka upo kana lang sanayin mo kase mas lalo sisiksik yan sa tagiliran mo.. Ikaw rin mahihirapan

5y ago

Ganyan kase ako.. Pinagalitan pako ng naghihilot kase nasa baba talaga di daw makakahinga si baby

..aq momsh d aq makahinga pag naiipit ang tyan q..talagang nakaupo ako ng tuwid..

5y ago

Wawa namn xia sis hndi mka galaw