private

Di ba masama kay baby na mag sex kahit 8 months preggy na? Wala po bang magiging effect yun? Thanks

14 Replies

Mas maganda po na nagsesex basta dahan dahanin at gumamit ng lubricant kung hindi enough ang wetness ng vagina. At wag po muna ipa putok sa loob kay hubby ang sperm kasi may prostaglandins iyon na pwede makapag palambot ng cervix at makapagpahilab dahilan para mapa anak ng maaga or duguin ka. Pag 37 wks ka o 9months ka nang buntis, pwede na po na sa loob iputok ni hubby ang semen kapag nag make love kayo.

Wla po..makakatulong nga dn po yan para madali lng lumabas pag nanganak kna😊

Advisable sya para mas madali manganak sis kung hindi ka high risk.

Inaadvice po un pero kung di ka comfortable mas maigi wag muna 😊

Pwede po search kayo sa youtube for the best and safety position

If ndi maselan pero tanong mo pa rin sa OB mo to make it sure

Mas maganda po magconsult po kayo sa OB niyo.

Ok lang momsh ingat lang 😉

Kung dipo kayo maselan

Wala naman sis..