Lagi din ba nagkakasipon ang anak ninyo like almost every month?

15 Replies

Pwdeng viral lang. Sa panahon kasi pabago bago. Pwde dn pong allergy or asthma. Try nio po iwasan lahat ng bawal sa may hika at allergy baka malessen, ung anak ko ganyan nung 4-5 yrs old buong taon ata kme nsa pedia. Sbe hika, minsan allergy dn dw. Panay gamutan lang. D ko n alam kng ano ggwin o tatanggalin sa bahay kc iwasan dw lahat ng maalikabok or maamoy.. ngayon 6 na sya mejo nalessen. Ilang months dn kme pahinga sa pedia. Wag m nlng lagyan dn downy ang damit nya. Palit lahat ng mga lumang unan o punda. Linis bahay..

Hindi naman. Better ipa check mo kasi either hindi talaga sya sipon, possible na allergic rhinitis kasi ako laging parang may sipon pero it's rhinitis. Akala ng iba, regular na sipon sya kasi pabalik balik. If sipon naman talaga yan, kelangan pa din agapan baka weak ang immune system.

Baka naman may allergy si baby. Iiwas niyo nalang din po sa maalikabok at keep your environment clean po, minsan kasi nakakaiirritate ng ilong yun. Vitamin C niyo rin po siya. And more water lang.

Yes po nung nagttake ng vit c lagi may sipon. Nung inistop ko aun di n masyado. Ska di n rin ako gumamit fav con sa mga damit.

Lately nung papalit palit ang weather. Kala ko nga allergy, pero every checkup naman lagi sabi ng pedia ay viral.

Hindi naman po😊 Kapag mag papalit lang ng klima yun sinisipon at inuubo sya. pero hndi naman lagi.

Hindi po eversince pinanganak siya never pa siya nagkasipon at ubo. Very thankful mom here

Nung baby pa hnd till nagschool halos monthly meron hawa hawa kc d maiiwasan

Hindi naman, momsh. Usually pag may transition lang sa weather