Anu pinanggagamot ninyo sa sugat ng mga anak ninyo? Like mga minor scratches tulad pag nadadapa sila?

7 Replies

Try mo ung Ilog Maria proposlis ointment, lilanagyan ko anak ko niyan kapag may scratches, bumps and wounds. Mabilis din magheal agad ung sugat. http://www.ilogmaria.com/shop/Beauty-and-Skin-Care/79/

Neosporin available yan s SNR antibacterial and hindi mahapdi kasi minsan kapag masakit ung gamot mas lalo ayaw palagyn ng anak ko.

Insect bites, scratches ,rashes and minor wounds very effective sa mga boys ko ang calmoseptine ointment

Wash with running water and soap at betadine after. Tapos band aid. Yun lang.

Pagkatapos ko hugasan nilalagyan ko ng bactroban para hindi ma-infect.

NIlalagyan namin ng calmoceptine.

teramycin ointment 🙂