Mainit ulo kay hubby

Lagi din ba mainit ulo niyo kay hubby nung preggy kayo? Yung tipong ayaw mo siya kausap.

27 Replies

nung di ko pa alam na buntis ako lagi mainit ulo ko sa partner ko kala ko dadatnan na ako ng regla hindi pala 1month na pala ako buntis nun pero iniiwasan ko magalit kase kapag magkaaway kami ako yung nagiging emotional ako yung umiiyak may pandemic na nga sasabayan pa ng away dapat lagi positive sa lahat ng bagay iwasan ang mga bagay na magging dahilan ng pagkastress ..