Pregnant

lagi akong suka ng suka umaga ,tanghali , gabi . lagi pang nahihilo . mag 2 months lang tummy ko sa dec. 3 normal lang ba na mag suka ako lagi ?

51 Replies

yes po ganyan dn ako gang 3 months lang 4 months nawala na ang lakas ko na dn kumain 🤣

Yes normal, 3months ko yan tiniis buti saglit lang kasi sa iba tumatagal ang pagsusuka

normal po . merun din po kasing mga buntis n di nakakaranas ng ganyan like me😊

Ahh ok po kasi sa una kong anak di ko naranasan kaya naninibago ako . SALAMAT sis

Normal Lang po Yan ako hanggang sa nanganak naglilihi parin ako suka ng suka

Yes po normal yan.. ako hanggang 4months ko grabe pa rin ang pagsusuka ko.

Yes ako nga mga 7 months suka ng suka... Iba iba talaga ang pag bubuntis...

Ganyan na ganyan ako. Pag busog, gutom, may maamoy. Ayan nasusuka na ko :(

5y ago

Ako talaga sis pag gising palang nasusuka na ako .

Ganyan dn po ako nong naglilihi ako subrang silan at subrang hirap 😣

5y ago

Kaya nga sis eh ang hirap sa panganay ko never ko naranasan ung na fefeel ko now😫

yes po, same sakin, medyo nawala sya nung second trimester ko.