Nalaglagan ka na ba ng phone sa mukha dahil inaantok ka?

Voice your Opinion
YES! Madalas
NO, never pa
DATI PA

1126 responses

9 Replies

Ang sakit malaglagan ng cp sa muka. Dati sa boobs pa nga haha maiiyak ka talaga 😂 kahit hindi inaantok basta dumulas sa kamay mo. Aray ka HAHAHAHAHAHA

haha di lang nalaglagan, naibato ko pa dahil nanaginip akong nagaaway kame ni hubby at binato ko daw ng unan.. yun pala cellphone ko na nabato ko haha

hahaha...madalas tlga 2 dati Lalo na nung nightshift schedule ko pag uwi khit antok n antok velpon pdin...

Kaninang madaling araw hahaha kdrama pa more

pag inaantok na ako, itatabi ko na si phone

Oo 1 time, grabe yung guilt ko🥹

haha opo natry ko na

Guilty! Haha

oo minsan