Bleeding in 8 weeks pregnancy

Hi ladies.. First time mother here.. Im 33 years old and got pregnant after IUI procedure.. Currently 8 weeks pregnant and saw baby and baby's heartbeat in last scan.. However, 2 days ago and today I experienced vaginal bleeding. I rushed to doctor who said baby is safe. Today I am again at the doctor waiting to be examined.. Any of you experienced this before? Should I be worried?

307 Replies

hi po. share ko lang po sana. first time ko po kasi to and i would like to hear po sa mga mommies na if naexperience na nila experiece ko. 24 Nov po dinatnan ako. dec 1-30 po mgksama kami ni hubby. 26 december po dinatnan ako. 1day lang po sya tapos malakas. then kinabukasan nah stop po( if mens po talaga) Tapos january 1 po lagi masakit puson ko na parang may malalaglag. 5 January po nag pt ako positive po gang 15 january nag ppt ako puro positive po. D ko po inexpect kasi kala ko dinatnan ako nung 26 December. 16 Jan po nagpunta ako ob tinrans v po ako. kaso d pa makita si baby. wala sila makita. tapos sabi lang ni ob makapal lining ko. bngyan nya akp folic and duphaston.. Bakit po kaya d pa mkta si baby ☹ Natatakot ako e.. pero gusto ko prin mag stay positive.. thanks po sa opinyon nyo. salamat mga mommies.

3y ago

Hii. Last mens ko po Nov 24. January 1 po nagsimula ng sumakit din ang puson ko pati balakang. Gabi gabi d po ko makasleep. Jan 5 ngpt po ako positive. Check up po ko jan 8. Nagpatransv din po. Sac lang po yung nakita sakin dat time, at may blood clot po sa loob(d po ako dinantnan ng Dec, kahit Spotting po). Binigyan po ko folic and duphaston plus bed rest for 2 weeks . Bumalik po ko sa ob ng jan 22. Meron pa din po yung blood clot. Pero may heartbeat na po. Pinapatuloy po sakin ung duphaston and balik sa ob plus transv ulit sa Feb 4. Bed rest ka din po. And pray ❤️ tas patrans v ka po ulit :)