Sign of labor

PTPA! ♥️ Magbigay ngapo kayo nang kahit ano nang sign of labor mga mommy? 😥 9months preggy here po kasi tas ngayon medyo masakit sakit puson ko na para akong rereglahin na ewan mga mommy! 😥 Diko alam kung sign of labor napo ba to. 😥 Please respect! 🥺

3 Replies

EDD: March 29 Going 38 weeks on Monday. 2 cm dilated as per my 37th week checkup. My OB said that im already laboring but not active labor yet. May contractions na po ako (paninigas ng tyan at paghilab), may gumuguhit minsan sa pwerta na masakit habang naglalakad pati singit, medyo nagsstart na rin sumakit balakang ko. Masakuy din po ang pwerta ko ngayon na parang may rashes (makati at mahapdi) na parang bagong regla pero wala pa din po akong sign ng active labor.

same po taYu mam ka buwan ko now ...pero due date ko March 18 nkakaramdam ako masakit unq poson ko na PranG rereglahin tpz masakit din unq pwet ko na akala mo na tatae pero di naqttqal unq sakit mmaYa msakit nman unq pwet ko

Yes, mommy. Sign na yan. :)