38 weeks of pregnant naninigas napo sya at na connect sa puson sign of labor napo ba Yun?

3 Replies

22o po ba tung mga tracker? kc po delayed na po ako mag 2mnths na sa august 6 eh sa pt at serum q po negative..pero ang tracker q cnsv buntis daw po aq ng 8wks

4mo ago

TVS lang makakapagsabi if ilang weeks na po

No mii usually pag active labor kana nagstart ang sakit mula likod ng balakang papuntang puson ang hilab 😊 malapit na din po yan

ilang cm kana mi?

Related Articles